Địa chỉ mua Phôi Mai Vàng Cần Thơ Giá Rẻ uy tín

Với “người chơi hệ mai vàng” mọi giai đoạn từ tạo hình đến chăm bón để có được một cây mai dáng đẹp đều không dễ dàng. Trong đó, việc chọn mua phôi mai vàng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và tạo hình của cây mai sau này. Chính vì thế nên những người trồng mai rất đặc biệt quan tâm đến địa chỉ cung cấp phôi mai vàng, vậy đâu là địa chỉ mua phôi mai vàng Cần Thơ giá rẻ uy tín?

Thị trường mua bán phôi mai tại các tỉnh miền Tây hoạt động khá sôi nổi, đặc biệt tại Cần Thơ người chơi mai khá lớn nên tại đây số lượng người cung cấp phôi mai vàng tương đối cao. Chính vì thế nên việc tìm mua phôi mai vàng Cần Thơ cũng là một khó khăn với người trồng mai.

Địa chỉ mua phôi mai vàng giá rẻ uy tín tại Cần Thơ
Địa chỉ mua phôi mai vàng giá rẻ uy tín tại Cần Thơ

Giới thiệu phôi mai vàng là gì?

Phôi mai vàng là những cây mai vàng được cắt tỉa gọn gàng, rất được chú trọng về phần gốc và thân mai. Phôi mai vàng thường được người trồng chọn lựa để tạo thành những cây mai ghép độc đáo. Thông thường những phôi mai vàng thân có chiều cao từ vài tất đến hơn 1m.

Để có được những phôi mai vàng đẹp ưng ý, người trồng mai phải cắt tỉa bớt cành, làm bầu, làm gốc cho gọn lại. Trong đó, khâu làm gốc được xem là quan trọng nhất, người trồng mai phải đặc biệt chú ý đến công đoạn gọt giũa, xịt rửa đất để có đế mai đẹp nhất.

Cách chọn phôi mai vàng đẹp ưng ý

Có nhiều tiêu chí để chọn phôi mai, phôi mai đáp ứng được càng nhiều tiêu chí sẽ cho cây đẹp hơn, hút mắt hơn. Theo đó khi chọn phôi mai bạn cần lưu ý các điểm sau:

Đế đẹp

Đế hay rễ là phần quan trọng nhất khi chọn lựa phôi mai. Khi xem rễ bạn cần chọn cây có bộ rễ phân bố đều quanh gốc, thân tạo sự vững chãi cho thân và thuận tiện cho việc tìm kiếm dinh dưỡng trong đất.

Nếu muốn mai có dánh hoành – bán huyền hay huyền – thác đổ thì nên chọn bộ rễ tập trung phía đối diện với hướng nghiêng để tạo sự cân bằng.

Hạn chế chọn những cây rễ không mọc quặt vào tahn6, mọc bên này vòng sang bên kia hay rễ chỉ mọc 1 phía của thân.

Gốc bồ ngọn chỉ

Chọn phôi mai khi xem vào gốc bạn nên chọn gốc bồ ngọn chỉ dễ hiểu hơn là gốc phải to hơn thân và ngon. Phần dưới đầy đặn sẽ giúp cho cây tăng trưởng tốt hơn.

Cành mốc

Các cành phải được phân bố xoắn trôn ốc từ dưới lên trên. Kích thước cành độ độ lớn giảm dần từ dưới lên trên. Cành to phía dưới và cành nhỏ ở phía trên. Chiều dài của cành có độ dài giảm dần từ dưới lên trên và độ lớn của mỗi cành cũng theo quy luật to ở gốc và thon dần về phía ngọn cành. Đặc biệt thân cây phải liền sẹo, không nhìn thấy vết cưa chặt, hay vết hổng gỗ mục còn lòi ra.

Mua phôi mai vàng Cần Thơ giá rẻ ở đâu

Miền Tây là nơi hôi tụ rất nhiều “người chơi hệ mai vàng” nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp phôi mai vàng với những dáng mai độc đáo. Riêng tại Cần Thơ, bạn có thể tìm mua phôi mai vàng giá rẻ uy tín tại địa chỉ maivangmientay.com hoặc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0888 395395 (Mr. Cọp) để được hỗ trợ tư vấn phôi mai đẹp chất lượng nhất.

>> Xem thêm: Cách chăm sóc cây mai bị suy yếu, Cây mai bị chết khô cành hiệu quả

Sở hữu phôi mai vàng Cần Thơ đẹp cùng với sự chăm bón tốt chắc chắn bạn sẽ có được một cây mai đẹp “nức lòng” điều mà người trồng mai nào cũng mong muốn. Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với maivangmientay.com để sở hữu những phôi mai đẹp độc đáo và được tư vấn cách ghép mai, chăm sóc mai đúng quy trình nhé. Chúc bạn sớm sở hữu thật nhiều chậu mai đẹp từ những phôi mai do chính tay mình chăm bón.

Trả lời